Tìm hiểu công dụng của cây cảnh ở văn phòng làm việc

avatar
Tại văn phòng, nơi làm việc, theo các chuyên gia phong thủy, nếu như đặt 1 chậu cây phú quý, cây ngọc ngân, cây kim phát tài... Sẽ góp phần tương trợ công việc hanh thông, may mắn.

 
Không chỉ giúp căn phòng hay bàn làm việc của bạn thêm tươi tỉnh, đầy sinh khí , thanh lọc ko khí... Trong kỹ thuật phong thủy, cây xanh còn mang lại đa dạng may mắn, tài lộc và thành công đến cho người chủ. Do đó , ít ra nên với một trong các chậu cây dưới đây ở trên bàn, hay văn phòng của mình.
 
⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về cách thiết kế nội thất tại đây: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/
 
Cây phất dụ hay còn gọi là cây phất lộc, sở hữu thể sinh tồn ở các nơi với môi trường khắc nghiệt, luôn giữ được dáng thẳng hiên ngang, biểu tượng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự may mắn, mang ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc, sức khỏe và sự hưng thịnh vượng. Đây là mẫu cây cần có tại nơi làm việc, bên cạnh đó , cần chú ý tới số lượng cây, sẽ có ý nghĩa khác nhau.
 
 
Chậu mang 2 cây biểu trưng cho tình ái, 3 cây mang đến hạnh phúc, sự trường sinh và giàu có . Lúc cầu về sức khỏe, ý thức và trí não thì trồng chậu có 5 cây. Chậu cây phất dụ biểu trưng cho sự cường thịnh vượng và lớn mạnh, trồng 8 cây, 9 cây có ý tức là may mắn.
 
Cây phú quý được xem là biểu trưng của sự sung túc , tiền bạc rủng rỉnh. Loài cây này với nguyên nhân từ Indonesia, ngoài nguyên tố phong thủy, cây sở hữu tác dụng thanh lọc không khí. Cây rất dễ trồng, dễ coi sóc , phù hợp mang các nơi ánh sáng yếu, ko gian hẹp, môi trường kín như ở văn phòng.
 
 
Trong văn phòng làm việc có thể kết hợp thêm mẫu rèm cửa sổ đẹp
 
Cây kim phát tài hay còn gọi là kim tiền, chiếc cây sở hữu cuống lá ngắn, phiến lá xanh thẩm và sáng bóng. Những nhánh cây lớn khỏe, thích hợp cả môi trường thiếu sáng và ko khí. Cây mang tuổi thọ tương đối lâu, dễ trồng, thường được trồng nhiều ở các đơn vị , phòng làm cho việc. Như ý nghĩa của dòng tên can hệ tới tiền bạc , sự phong túc , lúc trồng một chậu kim phát tài trong văn phòng giúp chủ nhân gặp phổ thông may mắn về tiền bạc . Đây là một trong những mẫu cây may mắn nhất trong phong thủy.
 
Cây ngọc ngân, nếu như trồng tại nhà thì tượng trưng cho tình yêu thuần khiết. Còn ví như đặt cây ở văn phòng hay bàn làm việc thì sẽ sở hữu ý nghĩa mang lại may mắn, bổng lộc cho người chủ.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo