Cùng đi tìm hiểu về phong thủy cho gia đình bình yên

avatar
Trong kỹ thuật phong thủy, gia đạo bao ẩn ý nghĩa về sức khỏe và sự địa chỉ tình cảm giữa vợ chồng, giữa cha mẹ với con mẫu và giữa những người ở trong gia đình có nhau nên cần đặc trưng chú ý.

 
Cung gia cảnh là phần của căn nhà ở hướng chính đông, còn gọi là cung Chân, thuộc hành mộc, màu thích hợp là màu xanh lục. Trong tình cờ biểu tượng cho cây lớn , trong gia đình ứng có con trai trưởng.
 
⇒ Cùng tìm hiểu thêm về đồng hồ treo tường Go Home
 
khi cần ảnh hưởng vào phong thủy để tương trợ cung gia cảnh thái hoà , là lúc muốn sức khỏe của 1 người trong gia đình được tốt hơn, hoặc lúc muốn sự liên hệ giữa các người trong gia đình cần được cải thiện phải chăng , hay muốn mang một sự ảnh hưởng khả quan hơn trong cuộc sống của người con trai trưởng.
 
 
Sở hữu đa dạng cách để ảnh hưởng lên các mối tương quan về sức khỏe, tình cảm gia đình bằng bí quyết trang trí trong nhà những cây hoa thật xanh tươi, hoặc tranh ảnh, hình chụp về cây, hoa, vườn, rừng núi… tượng trưng cho Mộc vượng, hỗ trợ cung gia đạo.
 
Bên cạnh đó , với thể bài trí thêm các trang bị bằng gỗ, nhắc cả bàn ghế… đặt thêm cây nước, suối nhân tạo, hồ cá… 1 điều đáng lưu ý, giả dụ góc chính đông của ngôi nhà là phòng ngủ thì không nên bác bỏ cây hoặc để những thứ có nước như hồ cá, thác nước nhân tạo trong phòng ngủ.
 
 
Có thể kết hợp không gian với rèm cửa sổ chống nắng
 
Nhìn chung, cung gia đạo ở hướng đông, mà phương đông thuộc mộc. Cây cối là tượng trưng của sự sống, của sức tăng trưởng và sức chịu đựng trước bất chợt . Phương đông cũng là hướng của mặt trời mọc, biểu trưng của bình minh , của 1 sự khởi đầu nhãi ranh , là tượng trưng của mùa xuân, của thời gian mà cây cỏ đâm chồi nảy lộc và trăm hoa đua nở.
 
vì vậy đối có công nghệ phong thủy, 1 căn phòng ở hướng đông rất thích hợp làm cho phòng ngủ hoặc phòng học cho con chiếc ở tuổi đôi mươi, là lứa tuổi đang lớn lên và trưởng thành.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo