Điều sai lầm cho phong thủy nhà bạn nên biết

avatar
Muốn lôi kéo các luồng nhựa sống , tài lộc, sức khỏe, may mắn... Nhưng lúc xếp đặt nhà cửa, gia chủ vô tình ứng dụng sai các nguyên tắc tạo ra các năng lượng tiêu cực , tán tài, cần được điều chỉnh lại.

 
Trong phong thủy, các đồ vật biểu tượng cho hành thủy giúp thu hút tài lộc, phổ quát người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước ở bất kỳ đâu trong nhà thì sẽ giúp gia nâng cao sự ấm no . Nhưng đây lại là sai trái cơ bản nhất của gia chủ, nước thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng đi kèm rủi ro.
 
⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về đồng hồ treo tường Go Home
 
Chẳng hạn trong phòng ngủ cần giảm thiểu để nhiều nước, thậm chí những tranh ảnh chủ đề sông nước hay thác cũng cần hạn chế vì dễ gây chia rẽ tình cảm vợ chồng.
 
 
Phổ thông người cũng dễ sai lầm lúc hài hòa ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong phong thủy. Chả hạn đa dạng người bổ sung lửa vào vật dụng hay hướng biểu trưng cho hành hỏa là sai lầm, vì khu vực đã mang nhân tố hỏa còn được bổ sung lửa sẽ đốt rụi mọi thứ, thậm chí gia chủ còn dễ gặp phải các tai nạn can hệ đến lửa. Thực tiễn , những khu vực này nên dùng hành mộc như trồng cây xanh để hỗ trợ hành hỏa sẽ tốt hơn.
 
 
Gương bát quái sử dụng để đề đạt và làm cho suy yếu các vật nhọn, là những mũi tên độc trong phong thủy. Bên cạnh đó , phổ biến thiết kế nội thất chung cư hiện đại thường đặt gương bát quái đối diện cửa trước, việc phản ảnh mũi tên độc vô tình cũng đề đạt các luồng năng lượng hăng hái muốn vào nhà nhưng bị cản lại trước cửa.
 
Không nên đặt giường ngủ ở vị trí bị cửa chiếu vào, trong phong thủy đây là vị trí không tốt chứa phổ thông sát khí.
 
Để hóa giải sai trái này gia chủ nên treo 1 quả cầu pha lê trên trằn nhà giữa vị trí của giường và cửa.
 
Không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, cũng ko nên để phòng tắm đặt phía trên nhà bếp. Sự ô trọc trong phòng tắm sẽ ảnh hưởng tới năng lượng lửa lôi kéo tài lộc của bếp.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo