Cách chọn màu cho nơi làm ăn kinh doanh đúng phong thủy

avatar
Mỗi ngành nghề kinh doanh cần được bài trí bằng các mảng màu khác nhau phù hợp với ngành để vừa đẹp mắt vừa sở hữu ý nghĩa trong phong thủy, giúp gia nghiệp, các con phố tiền của rộng mở.


Mỗi cơ sở buôn bán sở hữu các ngành khác nhau tượng trưng cho 1 hành trong ngũ hành như quán cà phê thuộc hành thủy, cửa hàng nội thất thuộc hành mộc, nhà hàng thuộc hành hỏa… nên khi chọn màu sơn, bài trí phải chú ý sao cho phù hợp , ngũ hành tương sinh, thu hút những luồng khí phải chăng , giúp công việc buôn bán phát đạt.


⇒ Cùng đi tham khảo thêm về thiết kế đồng hồ treo tường TẠI ĐÂY


Đối sở hữu nhà hàng, quan yếu nhất là bếp nên nhà hàng thuộc hành hỏa. Màu sắc thích hợp nhất để trang hoàng cho ko gian này là màu đỏ, hồng, màu rượu chát hay màu cam.
quan yếu nhất là phải với đèn cho sáng, nên chọn các đèn chùm treo trên è cổ hợp cho nhà hàng. Nên chưng các chiếc hoa màu đỏ vừa để trang hoàng vừa mang tác dụng thu hút sức sống, tạo điều kiện cho nhà hàng luôn đông khách.
 
sở hữu các quán cà phê, quán trà, quán bar… thuộc hành thủy thì chọn trang trí bằng các màu sắc như đen, xanh, xám… đồng thời phối hợp sử dụng những đèn mờ hoặc tối hơn so với nhà hàng. Cần chú ý, màu xanh nước biển và ánh sáng dịu mát là phù hợp nhất đối sở hữu các shop nhà cung cấp thuộc hành thủy.
 
 
Có thể kết hợp không gian với rèm cửa sổ độc đáo
 
Đối với những công ty kinh doanh như tiệm vàng, xưởng cơ khí… ngành can dự đến kim loại thuộc hành kim, nên trang hoàng và sơn tường màu bạch kim, màu trắng, màu hoàng kim là phù hợp nhất.
 
đồng thời nên trang trí thêm những thiết bị bằng đồng, bạc, vàng, bộ sưu tập tiền ở góc tây và tây bắc, nơi tương trợ hành kim mạnh mẽ nhất, giúp lôi kéo tiền của cho gia chủ kinh doanh ngành nghề kim khí, kim hoàn.
 
tránh trang trí bằng những màu đỏ, màu hồng, là màu biểu tượng cho hành hỏa, trong ngũ hành tương khắc thì hỏa khắc kim nên sẽ dễ khiến công tác buôn bán bị đình trệ, ko lớn mạnh .

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo