Cùng tham khảo thêm về phúc khí dành cho phòng khách

avatar
Không chỉ mang lại phúc khí, những vật phẩm này còn mang tác dụng chiêu tài dẫn lộc cho chủ sở hữu khi trưng bày trong không gian nhà ở.
 
Trầm hương
 
Trầm hương mang tính thuần dương, sở hữu tác dụng hướng âm hợp dương trong nhà, xua đuổi tà khí, tiếp thụ linh khí, sinh quyền quý danh lộc. Phổ thông người xem đây là bảo vật có tính truyền thừa trong gia đình, giả dụ đặt tại phòng khách còn tạo điều kiện cho các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè phối hợp.
 
⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về các thiết kế nội thất hiện đại: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/
 
Con voi
 
Được xem là vật linh thiêng, đây là loài vật to to , mạnh mẽ, lúc đặt trong nhà thì bình ổn, người trong nhà làm ăn dễ dàng . Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, voi bằng gốm sứ mang tác dụng giải trừ những sai lầm về mặt cấu trúc nhà, hóa giải vị trí xấu. Voi làm trong khoảng chất liệu đồng hoặc đá sở hữu tác dụng hút tài lộc. Nếu đặt con voi cỡ vừa trong nhà thì “hút” thủy, sinh tài, đặt voi ở cung tài thì Anh chị em được lộc.
 
 
Tượng con ngựa
 
Con ngựa là loài vật rất trung thành, là biểu trưng của sự dai sức , kiên nhẫn, đặt trong nhà thì đem lại may mắn cho người chủ, kinh doanh phát đạt, trong công tác thì nhanh nhạy, làm cho việc thăng tiến. Sở hữu các người buôn bán trong ngành nào phải thường xuyên đi công tác xa, thì đây là vật phẩm cần mang trưng bày nơi làm việc hoặc nhà riêng, mang đến rộng rãi may mắn. Mang thể đặt ngựa ở bàn làm cho việc, phòng khách mang đầu ngựa hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ đem lại đại cát.
 
Tượng Thần Tài
 
Trong phong thủy, thần tài xưa nay vẫn là vật phẩm chiêu tài đứng đầu được phổ biến người chọn đặt để trong nhà đem lại điềm may, vận hội trong buôn bán . Chính vì phổ quát nên phổ thông người đặt tượng này ở khắp nơi; tuy nhiên , nếu đặt tượng thần tài ở phòng ngủ sẽ gây hiệu ứng ngược, ko giúp gia chủ gặp may mắn mà còn dễ lôi kéo các vận xấu. Vị trí tốt nhất là đặt tượng thần tài ở trước cửa ra vào, mặt thẳng hướng ra cửa trước để chiêu tài, lôi kéo tài lộc, may mắn vào nhà, bạn cũng có thể kết hợp thêm rèm cửa Go Home.
 
 
Gà trống
 
Trong tiếng Hán Việt, chữ kê của con gà đồng âm mang trong khoảng cát, mang ý nghĩa cầu chúc thấp lành nên con gà đặc trưng là gà trống là một trong các vật phẩm phong thủy được đa dạng gia đình chọn lựa . Đặt tượng gà trống trong văn phòng, đơn vị nhằm thúc đẩy sự nghiệp phát triển cường thịnh vượng.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo