5 loại đá lát nhà tắm sẽ được yêu thích trong 2018

avatar
Phòng tắm, cũng như mọi căn phòng khác trong nhà cần mang lại sự thư giãn cho các thành viên. Một trong những bước quan trọng đó chính là trang trí nội thất. Xu hướng chọn đá lát cho nhà tắm đang là ý tưởng hot trong thời gian gần đây vì nó sẽ khiến không gian không khác gì spa.

Đây là những loại chất liệu dùng để lát tường nhà tắm, dự báo sẽ hot nhất trong năm 2018 theo tạp chí Improvenet. Vì vậy bạn đừng vội rời đi khi chưa tìm được loại yêu thích nhé!

Đá lát giả kim loại:
Đá lát làm giải kim loại là 1 xu hướng nổi bật trong năm nay, đặc biệt là những màu sắc long lanh như bạc trắng hay vàng, đôi khi là màu đen xám. Mặc dù chi phí hơi cao, nhưng phòng tắm sẽ rất nổi bật với loại đá lát này.

→ Bạn xem thêm các mẫu đồng hồ treo tường gỗ cho phòng ngủ của trẻ nhỏ.Đá tự nhiên kích thước lớn: Nó sẽ phù hợp nếu bạn muốn lau chùi dễ dàng và muốn có cái nhìn thống nhất liền mạch. Đây có thể là xu hướng phổ biến nhất trong năm nay cho phòng tắm lớn, chọn màu sắc tối hơn.

Đá lát đen: Đá lát màu đen xám là 1 xu hướng khá mới trong năm nay.

Lát bằng nung: Đây là 1 ý tưởng truyền thống, là bước đệm để bạn mạnh tay đầu tư hơn cho đá lát phòng tắm. Ý tưởng này bắt đầu từ năm 1970, tới giờ được ứng dụng nhiều cho sân nhà nhưng có thể là xu hướng cho nhà tắm trong năm nay.Đá hoạ tiết hình học: Hoạ tiết hình học sẽ lấn chân sang rất nhiều sản phẩm nội thất, thành xu hướng của nhiều đồ nội thất trong năm nay trong đó gồm cả đá lát sàn này. Hoạ tiết hình học là ý tưởng trang trí rất mới, nhưng rất nghệ thuật và giúp chúng ta sáng tạo hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, đừng quên ghé thăm GOHOME hàng ngày để tìm hiểu các ý tưởng thiết kế nội thất khác cho nhà mình để làm đẹp nó hơn mỗi ngày tại https://gotrangtri.vn/

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo