Những điều cần biết về phong thủy phòng làm việc

avatar
Bố trí văn phòng làm cho sao để tăng khả năng tụ hội cả về ý thức và trí lực , nâng cao hiệu suất làm cho việc của nhân viên là góp phần vững mạnh hưng vượng vượng của doanh nghiệp .

 
Khi chọn vị trí làm văn phòng, căn cứ theo số lượng viên chức để sắp xếp những vị trí, cần lưu ý diện tích văn phòng phải vừa đủ, ko cần to khi số lượng viên chức không cân xứng thì không khí ko vượng, thái độ làm việc của viên chức cũng bị ảnh hưởng.
 
⇒ Cùng tham khảo thêm về đồng hồ treo tường nghệ thuật
 
 
Bàn làm cho việc phải được dựa vào sát tường hoặc đặt sát nhau ko nên để khoảng trống. Khi đặt bàn ghế phải đảm bảo nguyên tắc phía trước phổ biến , đằng sau thì cứng cáp , cao bên trái và bên phải thông thoáng. Hơn nữa, bàn làm cho việc phải với sự phân biệt giữa các đơn vị quản lý bậc, vị trí, bàn làm việc nên chọn hình vuông là thích hợp nhất.
Hướng đặt bàn làm việc là phương vị cát tường, giúp người làm cho việc hăng say, hiệu quả. Nên chú ý phía trước bàn phải luôn thông thoáng, sáng, ko nên kê bàn sát nhau hoặc quay mặt vào tường. Nơi làm việc sáng sủa thì con người mới mở rộng tầm mắt, thông minh ra nhiều ý tưởng, thậm chí làm việc lâu ko bị khó chịu.
Để công việc làm ăn được trơn, may mắn, người chủ mang thể bài trí trong văn phòng các vật phẩm phong thủy như đĩa ngọc thạch, thuyền mạ vàng, tranh ngựa… sẽ giúp mang cát khí, hưng vượng vượng, xua đuổi tà khí.
 
Trong văn phòng nên trồng cây kiểng, vừa tạo mảng xanh, lọc không khí, vừa hỗ trợ về tuyến đường tài lộc. Những cái cây nên trồng ở phòng làm cho việc như cây kim ngân, kim tiền, đại đế vương, phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, phúc lộc… hạn chế trồng các mẫu cây sở hữu gai như xương rồng, về lâu dài với thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của người chủ.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo