Ngôi nhà đa năng cho cho người trẻ tuổi năng động

avatar
Khuôn viên 60 m2 là nơi phối hợp nhà ở và Co-Working Space mini. Ở giới hạn thi côngĐây, chủ nhà làm cho việc cộng những cộng sự nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, luôn tiện nghi.

 
Đây cũng là khuynh hướng mới trong ngoài mặt căn hộ đa năng dành cho thanh niên đô thị.
 
⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm đồng hồ treo tường giá rẻ
Phòng khách, bếp và phòng làm việc trong không gian chung vừa tạo cảm giác gần gũi thoải mái , vừa chia sẻ ko gian, căn hộ nhìn rộng hơn so sở hữu thực tế
 
Thành đạt, yêu công tác và thích sự nhân tiện nghi trong ko gian vừa là nơi ở, vừa có thể làm việc, thoải mái và tự do là các gì người ta đề cập về thế hệ vàng “millennials” (những người sinh trong khoảng đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000). Cả chủ nhà và kiến trúc sư è Kim Châu cùng sinh trong công đoạn này nên thấu hiểu và hình thức nên căn hộ đại diện cho lối sống mà họ hướng tới .
 
Nguyên thủy nhà sở hữu hai phòng ngủ nên lúc sửa lại, gia chủ quyết định phá bỏ gian phòng trống để mở rộng không gian. Nhà sắp đặt theo chiều dọc, bước vào là thấy bếp, phòng khách, phòng ăn bài trí luôn thể nghi, kệ sách và bàn làm cho việc. Điều đặc thù là không gian chung được biến thành văn phòng làm cho việc tại gia.
 
 
Khéo léo bài trí phòng làm việc nhỏ tại gia như một xu hướng mới về các ngôi nhà thời đương đại, giúp gia chủ sở hữu thời kì làm cho việc và thời gian ngơi nghỉ cân bằng, có thể kết hợp cùng với đồng hồ treo tường gỗ
 
kế bên việc kiểu dáng không gian mới, kiến trúc sư tận dụng một số món đồ nội thất cũ hài hòa trong ko gian mới. Kiến trúc sư è cổ Kim Châu chia sẻ: “Mọi vật dụng đều có thể làm cho mới ví như biết bí quyết, như bộ bàn ăn, ban sơ tôi định làm một chiếc ghế bench dài trong khoảng bệ tivi qua nhà ăn nhưng vì chủ nhà muốn giữ lại bộ bàn ăn nên tôi biến thành bộ bàn ghế. Chúng tôi cũng cải tạo và tận dụng mọi góc nhỏ trong nhà để tăng thêm một thể ích, như góc cửa sổ trước ngừng thi côngĐây có một góc lõm vào, chúng tôi lắp đặt thành góc nhỏ. Mỗi hoàng hôn, với thể ngồi ở nơi này đọc sách, uống cà phê và hưởng thụ các giây khắc thái bình nhất”.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo