Cải tạo căn hộ chung cư cũ thành mới tinh

avatar
Ngôi nhà là tài sản từ thời mới cưới của 2 vợ chồng nên có phổ biến kỷ niệm. Khi sửa nhà, gia chủ cũng yêu cầu tái sử dụng đồ nội thất sẵn sở hữu bởi đựng bao tình cảm, một phần cũng giảm gánh nặng tài chính cho ngân sách sửa sang .
 
Mất gần 1 năm để tái cấu trúc, sửa lại căn nhà, các người bạn quen lúc bước vào thăm quan đều mang cảm giác vừa lạ vừa quen. Quen vì kệ tủ bếp, màu sàn gỗ, cách bố trí trong nhà vẫn giống như cũ, nhưng lạ vì tiên tiến, năng động hơn đông đảo .
 
⇒Tham khảo thêm về rèm cửa đẹp chất lượng TẠI ĐÂY


Chị Châu chủ nhà chia sẻ: “Tôi hoàn toàn trao quyền cho kiến trúc sư Lại chính trực chỉnh sửa cả ngôi nhà. Tới ngày hoàn thành, bước vào, nhìn bao quát xung quanh , căn bếp trắng sạch tinh tươm, bộ bàn ăn gỗ nổi bật trong ko gian hết sức ấm áp, tôi mường tượng cảnh cả gia đình ngồi quây quần bên mâm cơm mỗi chiều đã thấy đủ đầy hạnh phúc”.


Sử dụng chính thiết bị nội thất để Đánh giá ko gian, xóa bỏ những bức tường khô cứng, nhà nhỏ mà phổ quát


Cách xếp đặt nhà theo thời trang hiện đại: phòng khách, bếp không mang vách ngăn, vừa san sẻ ko gian vừa tạo cảm giác ấm êm , những thành viên thuận lợi quây quần bên nhau. Dẫu thế, thiết kế nội thất của mỗi người đều có không gian riêng, vợ sở hữu căn bếp đẹp, chồng có phòng đọc sách ngăn nắp, thuần tuý, sạch sẽ… ai cũng với “thế giới riêng” trong ngôi nhà chung nên các thành viên đều thấy hài lòng .
Dùng những tông màu dịu nhẹ trắng xám, điểm xuyết màu gỗ nhạt tạo nên gian bếp ấm cúng


Cây xanh cũng được ưu tiên đặt khắp nơi trong nhà, vừa điều hòa không khí, tạo điểm nhìn, vừa làm giảm cảm giác khô cứng của căn hộ xã . Mảng xanh luôn mang lại nhựa sống của khi không mạnh mẽ, tươi mới hòa vào sức sống chung cho cả ngôi nhà.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo