Ý tưởng trang trí phòng ngủ với nội thất kiểu dáng "hình học"

avatar
Có thể bạn chưa biết, đồ nội thất hình học được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, được các gia đình lựa chọn nhiều hơn để trang trí cho ngôi nhà của họ.

Các đồ dùng chúng ta sử dụng hàng ngày như kệ sách, kệ tivi, bàn trà sofa, khung đèn chùm trang trí có kiểu dáng, hoạ tiết hình toán học hay đa giác sẽ kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo cho các thành viên. Đó là chưa kể với những thiết kế độc lạ đó, không gian nhà bạn sẽ tạo nên 1 nguồn hứng khởi mà các ngôi nhà khác không có.

Vì vậy, đừng quên trang trí cho ngôi nhà/ đặc biệt phòng ngủ+ phòng làm việc của mình bằng chúng từ những gợi ý dưới đây nhé!

Thiết kế tường nghệ thuật:
Bạn hãy sơn nhiều màu sắc theo nhiều hình dạng khác nhau cho bức tường phòng ngủ nếu có điều kiện, dán giấy decal tường có hoạ tiết hình học hoặc đơn giản là chọn 1 chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật độc đáo cho phòng ngủ!Khung đèn trang trí hình học: Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế cho khung đèn trang trí, đèn thả trần. Chúng được làm chủ yếu từ khung kim loại hoặc khung gỗ nhỏ. Một bóng đèn trang trí nhỏ treo phía cuối giường sẽ mang lại nghệ thuật cho căn phòng.

Lọ hoa trang trí: Nếu bạn muốn trồng cây cảnh trogn phòng ngủ, hãy chọn cay nha đam hoặc lưỡi hổ vì chúng nhả khí oxi vào ban đêm. Và tất nhiên đừng quên chọn lọ hoa có kiểu dáng thiết kế độc lạ nhé.

Khung tranh treo tường: Bộ khung tranh treo tường chủ đề hình học, hoặc bản thân khung tranh với thiết kế mới lạ sẽ là 1 cách trang trí cực kỳ nghệ thuật cho bức tường phòng ngủ.Kệ sách gỗ/ kệ treo tường: Phải nói rằng thật khó có thể tìm đơn vị nội thất có thiết kế và lắp ráp kệ sách gỗ từ những kiểu dáng “lạ thường”. Nên để đơn giản, bạn hãy tìm mẫu kệ treo tường có hình lục giác hoặc ngũ giác - rất phổ biến.

Rất nhiều đồ nội thất trong nhà có thể thiết kế theo kiểu dáng hình học, nhưng điều này yêu cầu các đơn vị nội thất phải có khả năng riêng biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm 1 số sản phẩm như vậy, đừng quên tham khảo các ý tưởng độc đáo nhất của GOHOME tại đây nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo