Nên biết điều gì về cách chọn lựa ghế sofa phòng khách

avatar
Dù bộ ghế trông đẹp, nếu như kết cấu sườn kém, bạn sẽ sớm phải thay sofa mớiSau lúc bằng lòng bề ngoài , màu sắc của ghế, bạn cần rà soát phần sườn và lớp đệm để đảm bảo với thể tiêu dùng sản phẩm được trong tương lai.Sofa là món đồ nội thất chiếm vị trí quan trọng và thường có giá đắt nhất trong phòng khách (trừ đồ điện tử). Nó sẽ quyết định vị trí kê và màu sắc của những đồ khác trong phòng. Không những thế, toàn bộ chủ nhà thường chỉ quan tâm tới vẻ ngoài của ghế mà ít để tâm tới chất lượng sofa.


⇒ Tham khảo thêm một vài thiết kế: https://gotrangtri.vn/danh-muc/rem-cua-so/
lúc đi mua ghế, bạn cần phải kiểm tra sườn , đệm.


Phần khuông là điều quan trọng quyết định độ bền của sofa, sườn ghế phải chắc chắn , chất lượng gỗ đạt tiêu chuẩn và tẩm sấy kỹ. Khung nối sở hữu nhau bằng mộng và keo. Lúc tìm sản phẩm đã hoàn thiện, bạn không thể xem được khung bên trong. Bên cạnh đó , bạn sở hữu thể kiểm tra bằng phương pháp sử dụng hai tay lắc mạnh ghế từ trước ra sau, trong khoảng trái qua phải để xem độ rung của sofa. Độ rung càng ít thì loại sofa càng kiên cố


Bạn cũng cần ngồi thử ghế để cảm nhận độ êm ái và nhìn xem đệm mang bị lõm phổ quát và lâu khi ở không . Nếu đệm lõm lâu nghĩa là độ đàn hồi không tốt . Ngoài ra , dù lớp bọc sofa bằng chất liệu gì (vải, nỉ, da) thì viền may phải căng đều, ko bị lỗi, đứt đoạn.
Tùy diện tích nhà mà bạn chọn kiểu sofa thích hợp.


- Phong cách: Bạn cần xác định bắt mắt ngoại hình ghế trước để hạn chế mất thời kì khi đi sắm và ghế không liên quan khi kê vào nhà. Các năm mới đây , những gia đình sở hữu khuynh hướng chọn sofa hiện đại và tối giản, tiết kiệm mức giá lẫn diện tích.Theo anh Đoàn Mạnh, giám đốc 1 tổ chức nội thất ở Hà Nội, khi mua sofa, bạn cũng cần lưu ý các điểm sau:


⇒ Tham khảo thêm một vài mẫu thiết kế nội thất tại đây


- Giá tiền: Sofa thường được sử dụng nhiều năm nên bạn đừng chọn đồ quá rẻ bởi về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm khi ko phải tu chỉnh , thay mới.


- Công năng: Chủ nhà cần biết công năng một dòng sofa là gì, để ngồi hay nằm (sofa bed). Ví như chọn sofa bed cần ko gian rộng, chất lượng cao vì ghế được gập xếp liên tiếp. Bây giờ sở hữu những loại sofa tách, ghép thành từng khối để phát triển thành ghế hoặc giường tùy ý.


- Kích thước: Bạn phải đo đạc chiều dài và chiều rộng của khu vực đặt sofa. Trong khoảng chậm triển khai , bạn lựa kiểu sofa 2 chỗ, ba chỗ, sofa góc thích hợp . Thường ngày , ghế phòng khách cần chiều rộng tối thiểu 80 cm.


- Thời gian: nếu như đặt đóng, bạn sẽ phải chờ 30-60 ngày. Giả dụ sản phẩm làm quá gấp gáp, chất lượng mang thể ko đảm bảo.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo