Chủ nhà gây bàn cãi vì quyết sửa phòng ngủ vẫn còn đẹp

avatar
Nhiều người xem ảnh sửa nhà của chị Diane (người Mỹ) tiếc nuối khi các món đồ ấn tượng bị loại khỏi phòng.Khi chuyển đến bang Connecticut (Mỹ), chị Diane Rath dành phổ quát thời kì để cải tạo lại nhà mới mua. Chị thuận tiện mang phương án thay đổi các phòng theo nhu cầu và thẩm mỹ khi kết hợp với rèm cuốn cửa số, trừ chỗ ngơi nghỉ.
Phòng ngủ của chị Diane trước lúc sửa.


Khi mà chậm triển khai , theo Apartment Therapy, chủ nhà lại muốn nơi ngủ nghỉ của mình sở hữu cảm giác bình yên , nhẹ nhõm hơn. &Quot;Căn phòng trước khi sửa có sự vui vẻ nhưng tôi thích nơi này đương đại, ấm cúng và lãng mạn", chị Diane san sẻ . Phòng ngủ tình trạng trông gọn ghẽ, tươi vui có các điểm thu hút màu sắc như rèm màu xanh, bộ đôi ghế cuối giường màu hồng tím. Một đôi chi tiết nhỏ như tranh treo tường, ghế họa tiết khiến căn phòng thêm sống động.
Căn phòng sau lúc sửa mang màu nhạt hơn, cũng có thể kết hợp với ghế sofa đôi.


Giường cũng được kê lại vị trí khác giúp lối đi lại trong nhà rộng hơn. Tấm gương đặt ở tủ cuối giường giúp phản ảnh cửa sổ đối diện. Vì chỉ thay đổi đồ đoàn , không đập phá tường nên tổng cùng thời gian để chị Diane sửa lại phòng ngủ hết 3 ngày.Bởi vậy, chị lựa chọn tông màu sáng và trung tính cho cả căn phòng, dòng bỏ những mảng màu vượt trội. Chị dòng bỏ tấm thảm phủ kín phòng, để lộ ra sàn gỗ mang tông màu ấm áp. Tường nhà chuyển từ màu trắng sang ghi, rèm chuyển trong khoảng màu xanh sang màu be, tủ đầu giường được sơn màu nâu trầm gợi cảm giác xưa cũ. Không những thế , chị mua thêm 1 tấm gương to hơn, một số bức tranh.
Căn phòng mang thêm nhiều tranh ảnh hài hòa sở hữu tông màu chủ đạo của không gian, kết hợp với gối xốp .


Gần như các người tham dự bình luận đều nuối tiếc đôi ghế màu hồng tím và kẻ sọc đã bị dòng bỏ khỏi phòng. Một số người cũng ko thích cách thức kê giường mới. tuy nhiên, sau khi chị Diane san sẻ ảnh sửa nhà trên mạng thì phổ biến người lại cho rằng phòng trước khi sửa trông đẹp hơn. "Tôi thấy căn phòng trước ngừng thi côngĐây trông cá tính hơn. Tôi kỳ vọng các món đồ màu sắc sẽ được tiêu sử dụng lại ở đâu giới hạn thi côngĐây. Nhưng tôi cũng biết là một vài người cảm thấy mệt mỏi lúc nhìn những màu sắc nhóc ở chỗ ngủ", bạn đọc mang tên Isabelle bình luận.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo