Đồ nội thất màu gì sẽ giúp nhà bếp "ấm áp" hơn?

avatar
Sơn tường là phần nội thất mà chúng ta cần ít sự thay đổi nhất, đôi khi sơn 1 lần cho hàng chục năm trời nên lựa chọn đúng màu sơn là hết sức cần thiết.

Với những gia đình ít kinh nghiệm thiết kế và bài trí cho nhà ở thì đi tìm lời khuyên từ kiến trúc, từ người đi trước là dễ hiểu. Do đó gợi ý của tạp chí nhà đẹp theSpruce dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Màu trung tính ấm: Đó là những gam màu nâu! Màu nâu của gỗ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp, ngay cả khi tủ bếp hay các đồ dùng nhà bếp khác của bạn không được làm từ gỗ. Tất nhiên bạn nên kết hợp nó với màu sắc khác, vì chỉ “nâu” thì màu này sẽ không thể giúp nhà bếp ấm hơn được.Màu đỏ: 1 màu nóng, khá nóng theo nghĩa bóng. 1 màu của sự nhiệt huyết và năng nổ này sẽ cực kỳ nổi bật, và đương nhiên căn bếp nhà bạn cũng sẽ “ấm hơn” trông thấy.

Màu nâu cafe… Hẳn là sẽ không cần nói nhiều tới gam màu này nữa phải không?

Trắng thật trắng: Màu trắng là 1 màu trung tính, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Thật khó tin khi màu trắng toát có thể giúp nhà bếp ấm áp hơn, nhưng kinh nghiệm thi công nhà bếp đã chứng minh được điều đó bạn nhé!Màu vàng nhạt: Nhiều gia đình và kiến trúc sư đồng ý rằng màu vàng nhạt có thể là màu sắc đẹp nhất cho nhà bếp: Mang hơi ấm của màu nóng và thân thiện với mắt. Đừng bỏ qua màu này khi chọn sơn hoặc nội thất cho nhà bếp!

Màu xám: Tủ bếp xám màu có thể là 1 trong những xu hướng chọn đồ nội thất năm nay, nên không cần nói nhiều về màu sắc này nữa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Bạn cũng có thể vào https://gotrangtri.vn để nhận những mẹo và kinh nghiệm trang trí tương tự cho ngôi nhà nhé.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo