Làm thế nào kết hợp hài hoà màu đen trong bếp?

avatar
Màu đen - một màu sắc cực kỳ mạnh mẽ nhưng huyền bí và cũng không kém phần sang trọng. Màu đen là một màu bí ẩn vì chúng ta không thể nhìn sâu hơn vào nó, đó là lý do chỉ số ít người có phong cách, cá tính mới sử dụng màu này cho nội thất.

Tất nhiên tất cả đều luôn cẩn thận khi sử dụng tông màu này, nhất là cho nhà bếp vì nó có thể “phá huỷ” cấu trúc và sự hài hoà trong không gian.

Vì vậy, nếu có ý định sử dụng màu này đặc biệt cho nhà bếp, hãy quan tâm tới 1 vài điểm lưu ý nhỏ dưới đây nhé!1. Bản thân nó đã là màu sắc mạnh mẽ, do đó khi chọn đồ nội thất cho bếp thì bạn nên hạn chế những đồ dùng có nhiều góc cạnh như bàn ghế, tủ bếp… mà thay vào đó là các mẫu kiểu dáng cong, mềm.

2. Kinh nghiệm cho thấy đa số nhà bếp nếu có kết hợp với màu sắc khác thì đó sẽ là màu trắng hoặc màu nâu vàng. Tường và sàn nhà màu trắng sẽ làm nền cho nội thất màu đen, sàn gỗ hoặc bàn ghế bằng gỗ sẽ hài hoà với đồ dùng có màu đen.3. Nhà bếp màu đen tuyền hoàn toàn có thể sẽ không lại gu thẩm mỹ của nhiều người đâu! Nhưng nếu bạn muốn vậy, tốt nhất hãy tạo ra không gian mở, liên thông với phòng khách hoặc mặt tiền thoáng với bên ngoài nhà.

Thực tế cho thấy, màu đen có thể kết hợp được với nhiều màu khác kể cả màu trắng: Bạn sẽ chưa thể biết rõ một căn phòng chỉ có màu đen và trắng thanh lịch và hiện đại thế nào đâu! Hãy theo dõi https://gotrangtri.vn để nhận những điều thú vị cho ngôi nhà của mình nhé!

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo