5 thứ nên dời đi khỏi nhà tắm của bạn

avatar
Có thể sẽ có nhiều ý kiến không đồng ý với những gợi ý dưới đây, nhưng rõ ràng nếu chất chứa chúng quá nhiều trong phòng tắm sẽ trở nên rất lộn xộn, không còn mang lại cho chúng ta cảm giác thư giãn khi tắm nữa, theo Housebeautiful!

Xà bông: Xà bông nên được đặt ở nơi khô ráo khi không sử dụng tới, có thể đặt ở nhà tắm nếu thường xuyên sử dụng và nên bỏ vào trong hộp nhựa để tránh dính nước cả ngày, còn không hãy cất nó ở đâu đó.



Thuốc
: Không tới mức kỳ lạ nhưng không có nhiều người mang thuốc vào trong nhà tắm đâu, vì thuốc cũng kị nước. Tốt nhất hãy mang cất nó vào đúng nơi, như tủ thuốc gia đình nếu bạn không có tủ thuốc kín ở phòng tắm.

Trang sức: Thực tế chứng minh môi trường ẩm ướt của nhà tắm sẽ làm quá trình oxy hoá đồ trang sức nhanh hơn rất nhiều so với nơi thông thoáng, thậm chí nơi có ánh nắng trực tiế.

Sách: Câu hỏi là chúng ta mang sách vào nhà tắm có phù hợp hay không, một môi trường nhiều nước và không khí ấm. Đến trang sức còn dễ bị oxy hoá thì bạn nên cẩn thận với những quyển sách yêu thích của mình nhé - House beautiful gợi ý!



Dao cạo râu: Tại sao? Vì sương ấm sẽ đọng lại trên lưỡi dao sau khi bạn tắm, không khi nồng ẩm sẽ khiến những đồ kim loại dễ bị gỉ sét hơn!

Cảm ơn đã quan tâm. Bạn có thể đọc thêm các mẹo trang trí, sắp xếp đồ nội thất nhà ở do https://gotrangtri.vn tổng hợp để làm đẹp cho nhà mình nhé!

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo