Chọn kệ tivi phòng khách thế nào cho đẹp?

avatar
Kệ tivi có rất nhiều mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng nên nếu không biết cách lựa chọn loại phù hợp nhất với phòng khách của mình trông sẽ không đẹp, ngay cả khi bản thân nó đã mang tính thẩm mỹ cao.

Để chọn kệ tivi phù hợp, bạn phải bám sát các tiêu chí sau:

Chất liệu: Chúng có thể làm bằng gỗ, nhựa PVC, kim loại, đá hoặc thậm chí là kính. Đa số gia đình hiện nay lựa chọn loại gỗ vì bền và thẩm mỹ nhưng nếu không khí thường ẩm thì lại không nên chọn đồ gỗ, nếu thời tiết nóng bức thì hạn chế chọn kệ nhựa, nếu chênh lệch nhiệt độ trong nhà với bên ngoài thì hạn chế loại kính...

Kiểu dáng: Chúng có dạng hình chữ nhật, hình ống trục dài, hay hình chữ nhật mặt bè… Bạn có thể xem thêm 100+ mẫu mới này tại https://gotrangtri.vn/shop.

Thường thì nó khá nhỏ gọn, nhưng hẳn là nhà phố hay lối đi chật hẹp lại chọn mẫu mặt bè cả...Kích thước: Thứ nhất chiều dài kệ không nên quá 3 lần tivi, không nên nhỏ hơn chiều dài tivi. Thứ hai là nên cân đối với bức tường phía sau, đừng chọn kệ ngắn nếu bức tường kéo dài và ngược lại.

Màu sắc: Bạn nên chọn loại nào có màu sắc hài hoà với màu sàn nhà, và tường. Nếu sàn nhà và tường trắng màu thì hạn chế loại màu trắng vì đôi khi sẽ rất đơn điệu, nếu tường nhà xám màu thì không nên chọn màu nóng vì chúng khá tương phản.

Cảm ơn bạn nhiều!

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo