2 mẫu lồng đèn trang trí Tết bằng giấy dễ làm

avatar
Giáng sinh sắp tới, Tết dương lịch và tết truyền thống cũng cận kề rồi nhưng đa phần chúng ta chưa chuẩn bị được gì nhiều cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi để làm thì hãy bắt tay vào ngay, chỉ cần mẫu 3 chiếc đèn lồng có kích thước lớn dưới đây cũng tạo nên khác biệt cho ngôi nhà của bạn, hoặc ít nhất là ý tưởng hoàn hảo cho nội thất phòng ngủ đẹp Tết này rồi đó!

Làm đèn lồng trang trí Tết chỉ với giấy

Nguyên liệu: Giấy bìa đỏ và vàng, Chỉ kim tuyến màu vàng, bút nhũ vàng, hạt cườm và kim chỉ/ keo dán.Cách làm:

  • Bước 1: Tạo bông hoa 6 cánh có vòng tròn ở giữa (vòng tròn này chính là đáy lồng đèn sau này). Bạn vẽ hình bông hoa 6 cánh (cánh hoa có hình giống hình chiếc lá thon ở 2 đầu và phình ra ở giữa) ở giữa có hình tròn giống nhụy hoa, mỗi đầu cánh hoa một hình tròn nhỏ để xuyên chỉ qua.
  • Bước 2: Cắt giấy màu nâu thành dải có chiều rộng bằng chu vi của hình tròn giữa bông hoa đỏ để dán keo thành vòng tròn cho chiếc lồng đèn Tết.  • Bước 3: Luồn chập dây kim tuyến ( 5- 6 dây) dài khoảng 20cm qua vòng tròn đó. Dùng keo nối các đầu cánh hoa vào nhau, nhớ luồn dây kim tuyến qua đầu nút này trước khi gắn nốt cánh thứ 6 nhé!Vậy đó, bạn đã hoàn thành! Bạn có thể xem chi tiết cách làm đèn lồng ống trụ và đèn hình quả Tết nhé!

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo