Các màu sắc của đồ nội thất nhà ở có ý nghĩa gì?

avatar
Trong thiết kế và xây dựng phương Đông rất quan trọng cách sắp xếp và chọn đồ nội thất hợp với phong thuỷ, với hy vọng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình, màu sắc nội thất là một phần trong đó.

Mỗi không gian phù hợp với màu sắc khác nhau vì diện tích, mặt bằng khác nhau cùng 1 số khác biệt khác. Màu sắc thậm chí cũng được coi là sẽ ảnh hưởng tới gia chủ theo tuổi, giới tính.

Vì vậy hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn màu dưới đây trước khi chọn đồ nội thất cho nhà ở của mình.

Nội thất màu đen - giàu sang và quyền lực: Màu đen huyền bí nhưng sang trọng, màu đen vô cùng bí ẩn nhưng cũng rất hấp dẫn. Nó mang lại một không gian bao la và huyền bí, lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mông khó tả.

Nội thất màu đỏ - cảm xúc và cuồng nhiệt: Là màu của may mắn, cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Nó tượng trưng cho lửa, với sức mạnh của lửa nó mang lại sự tâm huyết, sự dũng cảm và hy sinh. Tuy nhiên màu này không thích hợp khi tâm trạng và sức khoẻ không tốt.

→ Bạn hãy xem chi tiết các màu khác để biết ý nghĩa của nó.Nội thất màu trắng - Tinh khiết, lịch thiệp: Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết, trinh nguyên. Đây còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị và an toàn. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm. Màu trắng đẹp nhất cho rèm cửa sổ.


Nội thất xanh lá cây và màu ghi xám - giảm stress và áp lực: Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự cân bằng, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Nó cũng biểu hiện cho sự trẻ trung tươi mới, mang lại cảm giác thư thái cho không gian nhà ở.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo