Phòng nhỏ nên chọn loại giấy decal dán tường nào?

avatar
Decal dán tường, hay giấy dán tường là một sản phẩm không chỉ được sử dụng nhiều cho trang trí trường lớp và nhà ở thông thường. Trong 1 số tình huống thiết kế đặc biệt của ngôi nhà bạn, nó còn gúp hạn chế những bất lợi như nhà nhỏ/ ít cửa sổ, trần thấp hay mặt bằng kiến trúc khác lạ…

Đặc biệt khi Tết sắp tới gần, decal cuộn dán tường thực sự là 1 lựa chọn trang trí hoàn hảo cho nhà bạn. Vậy trước hết, theo bạn loại giấy decal dán tường nào phù hợp với phòng nhỏ?

Giấy decal dán tường cho phòng nhỏ

Phòng nhỏ, chúng ta luôn muốn tìm cách mở rộng không gian chật hẹp. Để giấy decal có thể giúp không gian trộng rộng hơn một chút, bạn nên chọn mẫu như sau.

→ Bạn nên xem chi tiết hơn và tham khảo các mẫu decal cho nhà ở/Về màu sắc: Màu sáng, sáng và sáng! Màu sáng luôn là giải pháp cho mọi căn phòng có diện tích nhỏ. Hạn chế hoa văn rối rắm, nhiều màu sắc sặc sỡ, tốt nhất nên chọn màu trơn hoặc các họa tiết sọc ngang, sọc dọc giúp ăn gian được chiều cao và chiều rộng căn phòng, đánh lừa được thị giác của chúng ta, làm căn phòng trải nên rộng rãi, thoáng đãng

Ngoài việc sử dụng giấy dán tường để làm cho căn nhà trở nên thoáng đãng hơn thì bạn cũng nên để ý đến đồ đạc nội thất trong nhà. Khi chọn màu nội thất bạn nên chọn màu cùng với tông màu của tường, như thế không gian rộng mở và gọn gàng hơn.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo