3 cách thức giúp è cổ nhà 'khoác áo mới' dành cho gia đình

avatar
Để sở hữu è nhà đẹp như ý, gia chủ với thể dùng thạch cao, phào chỉ, đèn chùm hay quạt trằn đèn.

Mảng khối, thạch cao, phào chỉ


Nếu tạm bợ chia quan điểm trang trí nai lưng nhà theo ba xu thế là truyền thống - bán truyền thống và đương đại thì việc tiêu sử dụng phào chỉ, thạch cao sẽ nằm ở thiên hướng thứ nhất.

Hình thức này đơn giản giúp che những thiếu sót, tạo cảm giác è nhà như một sườn tranh trang hoàng thuần tuý . Theo thời kì , bên cạnh những tuyến phố chỉ, phào chạy song song có mép è cổ , phổ biến Dự án đã hài hòa thêm các mảng miếng thạch cao.


Mảng khối, thạch cao, phần trần nhà phào chỉ giúp che những khuyết điểm, tạo cảm giác nai lưng nhà như 1 khung tranh trang trí đơn giản .

Đèn chùm mang rất nhiều dòng , ngoại hình , trong khoảng cổ điển tới hiện đại. Rất nhiều chúng được treo trang trọng giữa phòng, đặc biệt là phòng khách. Ngoài mục đích trang trí , sản phẩm còn có tác dụng chiếu sáng lúc cần.Đèn chùm


Quạt trằn đèn


Quạt è đèn là phát minh của người Mỹ trong khoảng thế kỷ 19 và được dùng phổ biến ở những nước lớn mạnh trên toàn cầu . Tại Việt Nam, quạt trần đèn mới xuất hiện khoảng 3 năm cách đây không lâu và dần trở thành một trong sản phẩm trang hoàng nai lưng nhà được ưa chuộng .


Quạt è đèn nhãn hàng Hunter bắt mắt truyền thống.

Nhờ thời trang ngoại hình nhiều , tính năng cởi mở, quạt nai lưng đèn ngày một chiếm được cảm tình của người dùng .

Xét về công năng, quạt trằn đèn ko đơn thuần là 1 thiết bị làm mát. Sản phẩm có tới ba trọng trách, dừng thi côngĐây là làm cho đẹp, làm mát và chiếu sáng. Theo đấy , thay vì phải do dự giữa việc chọn quạt trần hay lắp đèn trang trí, người dùng chỉ việc chọn mua 1 sản phẩm có tính năng ba trong một .

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo