Phòng khách cân bằng môi trường sống thượng lưu

avatar
Cân bằng trong môi trường sống thượng lưu là tìm kiếm sự thăng bằng trong công năng, sự thuận tiện , cá tính , bắt mắt sống của chủ nhà.


Dĩ vãng và ngày mai , đơn giản và cầu kỳ, thẩm mỹ và công năng - Trong mỗi không gian sống đều tồn tại nhưng điều đối nghịch tương tự. Sự thống nhất của các mặt đối nghịch là sự nương tựa lẫn nhau, tồn tại ko tách rời.
Cân bằng trong môi trường sống thượng lưu là kiếm tìm sự cân bằng trong công năng, sự dễ dàng , cá tính, bắt mắt sống của chủ nhà.


Không gian có lối decor theo xu thế Indochine, dùng tone màu chủ đạo trầm, trung tính, nhấn nhá có màu xanh, đỏ đô ấn tượng. Sự cầu kỳ không chỉ ở cách chọn màu sắc và đồ nội thất, nó còn là giải pháp lót sàn gỗ lục giác, hay cách phối hàng chục vật liệu vải khác nhau.
Đầy đủ điều dừng không chỉ làm cho phòng khách trở thành thượng lưu mà nó còn đem đến nhựa sống cho không gian căn phòng, góp phần truyền cảm h​​ứng và kết nối những thành viên trong gia đình.


Giữa không gian của sự cầu kỳ, tinh sảo trong khoảng nh​​ững trị giá truyền thống, TV LG OLED Signature W7 sẽ trở thành điểm nổi bật hoàn hảo , giúp hoàn thiện căn phòng khách thượng lưu.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo