Phòng khách căn hộ Pentvilla sang trọng, đẳng cấp

avatar
Căn hộ là sự hài hòa kết hợp của tông màu trắng kem, nâu trầm điểm chi tiết vật liệu inox vàng gương, kết hợp đá marble trắng, carara xám...
khi nhu cầu thụ hưởng trị giá cuộc sống được tăng cao, ngôi nhà không thuần tuý để ở, mà còn là ko gian thư giãn, đoàn viên gia đình và hơn hết giúp gia chủ bộc lộ cá tính , dấu ấn riêng.


Pentvilla - căn vi la đẳng cấp trên cao mang tầm nhìn không ngừng chính là nơi đáp ứng được các nhu cầu giới hạn thi côngĐây. Khu vực phòng khách trong căn hộ Pentvilla sở hữu vị trí đẹp , kết nối đông đảo những không gian chức năng phụ trợ và đóng vai trò là trái tim của ngôi nhà.

mẫu tivi mang hình thức đột phá siêu mỏng chưa đến 4mm như một bức tranh dán tường sinh động, cùng khoa học Dolby Vision đặt ở vị trí trọng thể trở nên điểm nổi bật chủ đạo của ko gian phòng khách căn hộ.


Căn hộ được kiểu dáng sở hữu bắt mắt đương đại sang trọng. Nó là sự hài hòa phối hợp của tông màu trắng kem, nâu trầm điểm chi tiết nguyên liệu inox vàng gương, phối hợp đá marble trắng, carara xám, acrylic… tạo nên 1 nói chung kết hợp và đẳng cấp.

đặc biệt , nếu như ví phòng khách là trái tim của ngôi nhà, khu vực vách TV là trọng điểm của quả tim giới hạn thi côngĐây.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo