Giường siêu rộng - giải pháp cho gia đình muốn con ngủ chung

avatar
Một số bác mẹ thích ngủ chung có trẻ thơ , khi mà phổ quát người cho rằng con nên ngủ riêng càng sớm càng thấp .
Loại giường cực đại tạo điều kiện cho cả gia đình đông người nằm thoả thích.


1 hãng nội thất ở Los Angeles (Mỹ) đưa ra ý tưởng làm các dòng giường ngoại cỡ đủ cho cả đại gia đình. Giường sở hữu chiều rộng 3,6m, sắp gấp đôi những dòng giường thông thường .Có thiếu gì những cuộc tranh cãi ko hồi kết trên mạng về việc cha mẹ ngủ cộng con mẫu . Và giờ đây, một cái giường cỡ đại còn khiến cuộc tranh biện này sôi nổi hơn.


do vậy , ví như khéo thu xếp, bốn người to sẽ nằm vừa trên giường. Do vậy , các cặp vợ chồng mang thể ngủ cùng ba đứa trẻ nhỏ. Đi kèm mang giường siêu rộng, hãng nội thất cũng cung ứng đa số ga, chăn sở hữu cỡ lớn .
rộng rãi người không muốn con phải ngủ độc lập kể từ quá nhỏ.


trong khi đấy , các người phản đối cho rằng, giường sở hữu rộng cũng chỉ nên chuyên dụng cho cha mẹ nằm ngủ nghỉ thoải mái hơn. Không những thế , ý tưởng làm cho giường siêu rộng bắt nguồn trong khoảng nhu cầu của một người dùng nữ. Cô muốn những con có thể ở quanh co mình lúc nghe truyện trước giờ đi ngủ chứ không hề ngủ cộng .Theo The Sun, giường chỉ được cung ứng ở Mỹ nhưng đã có rất nhiều quan niệm trái chiều của các ba má trên khắp toàn cầu. Các người ủng hộ cho rằng, đấy là thiết kế thông minh khi đáp ứng được tình hình chật chội của các gia đình thích ngủ cộng con.


Theo nghiên cứu của Bộ Y tế Anh, nơi ngủ an toàn nhất cho trẻ dưới 6 tháng là trong cũi nhỏ đặt ở phòng của cha mẹ . Thêm vào ấy , giường có giá tương đối cao, trong khoảng 2.000 đô la Mỹ trở lên nên chẳng hề gia đình nào cũng sẵn sàng bỏ tiền ra sắm .

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo