Showroom 500 m2 trưng bày nội thất tiên tiến

avatar
Showroom mới khai trương trưng bày cốt yếu tủ kệ bếp và phòng tắm, tủ áo quần của hai nhãn hiệu nội thất nức tiếng châu Âu.Tọa lạc tại cửa hàng showroom nội thất cao cấp Mobalpa Luxury Kitchen & Bathrooms mở cửa giới thiệu sản phẩm trong khoảng ngày 18/11. Diện tích dành cho trưng bày những cái ngoại hình châu Âu lên tới 500 m2.


ko gian phòng bếp kiểu dáng tối giản n​hưng tất cả một thể nghi và sang trọng.
trong khi đấy , Benedetti mang hơn 50 lịch sử, chuyên về tủ phục trang. Cả 2 nhãn hiệu đều có lợi thế về bề ngoài , bắt mắt , kích thước, bề ngoài tinh tế. Những gam màu thanh lịch như xám, đen, trắng và đỏ dễ phối đồ, tạo cá tính đẳng cấp cho môi trường sống. Mobalpa là một trong các nhãn hiệu nội thất hàng đầu châu Âu về tủ kệ bếp, tủ kệ phòng tắm. Các sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ trùng hợp , MDF, MFC trên 25 năm tuổi, được tuyển chọn theo tiêu chuẩn E1 của châu Âu.

Tủ phục trang cao cấp của nhãn hiệu Benedetti.
Đại diện công ty Gia Minh cho biết, cuộc sống bận rộn, gia chủ nào cũng muốn nhanh chóng trở về tổ ấm của mình, để thu giãn cảm giác thả phanh sau những giờ làm cho việc bao tay . Bữa cơm sum họp trong phòng bếp luôn tiện nghi sẽ đầm ấm và tiết kiệm hơn các bữa ăn đắt đỏ bên ngoài. Đây cũng là lý do công ty đưa hai tiếng tăm nội thất châu Âu về Việt Nam.Tại showroom Mobalpa, những nhà thiết kế lồng ghép hài hoà cá tính sống "lifestyle" vào mỗi ko gian cụ thể. Viên chức giải đáp dày dặn kinh nghiệm thường đưa ra phổ quát gợi ý thiết thực, giúp quý khách chọn lọc nội thất hợp sở thích và không gian sống.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo