Cá tính tân cổ điển trong phòng khách căn hộ penthouse

avatar
Nội thất sắc độ xám cộng chất liệu vàng đồng và các chiếc đá phối hợp mang nhau tạo nên nét chấm phá riêng và xa xỉ cho Dự án.Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng mang khu dân cư cao cấp bên dưới và cảnh sắc dọc theo bờ sông Sài Gòn uốn lượn là động lực để tôi kiểu mẫu căn hộ Penthouse 3 tầng ở phía Bắc đô thị , vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa đem đến ko gian đẳng cấp và thả sức để thu giãn sự biến đổi của ko gian và thời kì .Phối hợp sở hữu kiến trúc hiện đại sẵn mang và nhu cầu chung của đối tác, phong cách tân cổ điển được tiêu dùng trong căn hộ là bản tình ca hài hòa của phổ biến sắc độ xám cùng mang nét xa hoa, đẳng cấp của chất liệu vàng đồng. Các mẫu đá được phối hợp với nhau nhuần nhuyễn tạo nên nét chấm phá riêng và xa xỉ mà không hề Dự án nào cũng sở hữu được. Ko gian quan trọng nhất của căn hộ chính là khoảng thông tầng ở khu vực ăn uống và tiếp khách chung, là điểm nổi bật mạnh mẽ và sâu sắc nhất khi bước vào căn hộ. Do vậy , từng đường nét, vật dụng , vật dụng đều phải đem lại sự sang trọng và xa xỉ.


Điểm đặc sắc trước nhất khi bước vào căn hộ chính là sự ấn tượng, đột phá của cái bàn ăn và hệ thống đèn chùm lung linh như từng giọt nước mưa đang rơi xuống. Khi tiếp diễn chuyển động vào bên trong, ta mang thể nhận thấy, dành đầu tiên của tầm mắt không còn tập kết vào những điều đấy nữa mà chính là dòng tivi - đồ vật với mặt trong rất nhiều phòng khách của mỗi nhà.Việc thuyết phục Anh chị lựa chọn tivi LG Signature OLED W cho không gian sống không quá cạnh tranh. Bởi về công năng, nó vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí của người nghe, nhìn mang chất lượng cao, mang thể thỏa mãn 1 số khán nhái khó tính nhờ hệ thống màn hình phản chiếu chân thực sở hữu trải nghiệm Dolby Atmos.
Về thẩm mỹ, tôi tin rằng, độ dày màn hình mỏng chưa tới 4mm là sự đột phá trong bề ngoài của chính bản thân sản phẩm mà khó mang nhãn hiệu nào với được. Điều đấy cũng khiến việc sắp đặt chiếc tivi lên tường giống 1 bức tranh sở hữu tuyến đường nét tinh tế điểm tô cho môi trường sống

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo