Tuyệt chiêu giúp phòng ngủ ấm cúng hơn vào mùa đông

avatar
Chúng ta có thể cảm nhận được những đợt không khí lạnh đầu mùa từ hôm qua, báo hiệu mùa đông năm nay sẽ không hề “dễ thở” như mọi năm. Vì vậy ngoài giữ ấm cơ thể, căn phòng của bạn cần phải thật ấm cúng, nhất là phòng ngủ.

Để chống chọi với sự giá rét đã được dự báo của năm nay, cũng như các mùa đông khác thì bạn nên bắt tay bài trí lại ngay phòng ngủ của mình theo những ý tưởng này nhé.

Lắp rèm cửa:
Hãy tưởng tượng bạn sẽ không phải nhìn thấy không khí lạnh lẽo ngoài trời, xoá tan cái cảm giác lo lắng những cơn gió mùa có thể ùa vào căn phòng bất kỳ khi nào… Hơn nữa, phòng ngủ càng nhiều nội thất bằng vải sẽ càng ấm cúng hơn.

Sử dụng đèn dịu: Đèn có ánh sáng trắng đục, vàng, cam hoặc nâu sáng nhưng không quá gay gắt sẽ khiến không gian ấm cúng hơn rất nhiều.

→ bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.Đặt ghế cạnh cửa sổ: Thực tế cách bài trí này sẽ giúp ta có cảm giác chiếc ghế đó sẽ tăng cường sự vững chắc hơn cho cửa sổ của mình.

Bài trí cây cảnh: Một vài chậu cây cảnh nhỏ trong căn phòng sẽ giúp không gian bớt lạnh lẽo hơn, khi mà đa số các loại cây khác đều đã đông cứng và chết dần trước gió lạnh. Đó có thể là cây xương rồng hoặc nha đam, lưỡi hổ.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo