4 lỗi phong thuỷ trong bài trí bàn làm việc

avatar
Là dân văn phòng ai cũng muốn được thăng tiến trong sự nghiệp. Việc thăng quan tiến chức phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về năng lực, về trình độ và cả về phong thuỷ theo quan niệm trong thiết kế nội thất nữa.

Vì vậy, bàn làm việc của bạn nên tránh những vị trí sau để tạo may mắn cho chính mình nhé!

Bàn làm việc đối diện cửa

Theo phong thủy, bàn làm việc đối diện cửa ra vào được xem là mang lại nhiều “sát khí” cho phòng làm việc. Bởi lẽ khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa ra vào thì vô tình tất cả những hình ảnh hỗn tạp đều lọt vào tầm mắt của bạn.

Thùng rác ở 2 bên bàn làm việc

→ Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây.Xét theo phong thuỷ, cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thang Long, có nghĩa là quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí đó sẽ không khác nào làm ô nhiễm quý nhân. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

Bàn làm việc dưới xà ngang

Đây là một đại kỵ trong phong thủy văn phòng. Nếu phải ngồi làm việc ở vị trí mà xà nhà, dầm ngang đè đỉnh đầu sẽ vô cùng căng thẳng, dễ khiến tinh thần bất an, nhức đầu. Việc này sẽ dẫn đến hậu quả công việc thấp và ảnh hưởng rất lớn đến công danh của bạn.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo