Lưu Ý Khi Thiết Kế Phòng Bếp Liền Với Phòng Khách

avatar
Đa số các gia đình hiện nay có không gian nhà ở nhỏ, được thiết kế liền mạch phòng bếp và phòng khách để tiết kiệm diện tích nên việc gặp phải một số rắc rối là không thể tránh khỏi, chẳng hạn như mùi thức ăn lan toả khắp phòng, vết bẩn dầu mỡ lổ loang do trẻ nhỏ…

Vì vậy khi phòng bếp và phòng khách liền kề với nhau, hãy sử dụng một vài mẹo và kinh nghiệm dưới đây để kiến thiết lại căn nhà bạn cho phù hợp.

Sử dụng tông màu đơn giản, tối

Rất nhiều gia đình được tư vấn lựa chọn tông màu tối chủ đạo cho không gian liền kề, vì không gian trông sẽ rộng hơn, sử dụng tông màu tối cho phòng bếp một phần sẽ giúp hạn chế sự lộn xộn về thẩm mỹ.

→ tham khảo mẫu báo giá nội thất nhà phố để lựa chọn mẫu đồ phù hợp với gia đình tại đây.Trên thực tế sử dụng màu sáng cũng khiến không gian trông rộng hơn nhiều, nhưng bù lại sẽ rất dễ bám bẩn, nhất là khi kết hợp hai phòng với nhau, và có trẻ nhỏ. Chính vì vậy. bạn nên lựa chọn thiết kế những mẫu đồ nội thất không bám bẩn, có thể lau chùi dễ dàng.

Chọn đồ nội thất chống thấm, dễ lau chùi

Thường xuyên vương vãi và có nhiều vệt bẩn thức ăn thừa vương vãi trên tường, sàn nhà và các đồ vật khác là không thể tránh khỏi. Khi thiết kế hai phòng cùng không gian, bạn nên chọn những mẫu đồ nội thất chống thấm, chống mối mọt, chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo