Các đại kỵ phong thủy và cách thức hóa giải cho nhà ở địa thế xấu

avatar
Không phải ngôi nhà nào cũng may mắn sở hữu được địa thế và phong thủy thấp , tuy vậy nếu như nhà bạn nằm trong những thế xấu thì cũng đừng quá lo âu bạn vẫn với thể khắc phục được điều này.Không cứng cáp người nào cũng sở hữu thể sắm được ngôi nhà hợp ý và hợp phong thủy, khó mà tránh khỏi được các khiếm khuyết và yếu điểm trong ngôi nhà của bạn để mang lại những điều tốt và xấu.
Năng lượng quanh đó ngôi nhà sở hữu ảnh hưởng trực tiếp tới gia đình bạn, vì vậy hãy xác định vị trí, phương hướng và các thiếu sót của ngôi nhà, tìm hướng giải quyết tránh mang lại điềm gỡ đến với gia chủ.

Nhà tốt hơn mặt trục đường
Trong khoảng nhà nhìn thẳng ra tầm mắt sẽ bị đập vào 1 bức tường giống như cuộc sống khi nào cũng với một trở lực đồ sộ ngăn cản bạn tiến bước.
Nhà phải chăng hơn mặt con đường sẽ sở hữu lại nhiều bất lợi khi năng lượng nhà bị đẩy xuống dưới khiến các thành viên torng gia đình hay gặp áp lực , gặp phổ biến cạnh tranh trong cuộc sống.

Ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình ở trong các thế đẹp, nhà luôn cao hơn mặt tuyến phố chậm triển khai là phong thủy phải chăng bên cạnh đó không phải ai cũng may mắn sỡ hữu nhà như mong muốn.


Hóa giải


Nếu như nhà bạn bị phạm vào thế xấu này, hãy thử nâng năng lượng của ngôi nhà bằng cách thức giữ cho cửa phía trước luôn sáng sủa nhất có thể.
Điều này có thể hạn chế phong thủy xấu, giúp gia đình bớt vận hạn nhưng thấp nhất là bạn nên chuyển nhà hoặc hạn chế xây nhà trên các địa thế xấu như thế này.


Nhà ở cuối ngõ cụt


Hóa giải
Các ngôi nhà ở cuối ngõ cụt cũng chẳng phải là địa thế xấu lắm trong phong thủy, ngoài ra nhà ở cuối ngõ thường hạn chế tiếp thu năng lượng kéo theo các ngoại hình bên trong ngôi nhà cũng bị hạn chế.

Thế nhà không xấu nhưng ko kết nạp nguồn năng lượng tốt trong phong thủy chính bởi vậy lúc ở nhà ở cuối ngõ cụt bạn nên bề ngoài , xây dựng 1 mẫu cửa chính cứng cáp giúp bảo kê cả ngôi nhà, hạn chế những nguồn năng lượng xấu xâm phạm vào nhà.
ngoài ra bạn sở hữu thể xây dựng 1 đài phun nước hay hồ nước phía trước ngôi nhà giúp hóa giải phong thủy xấu trong gia đình.
Ngoài ra , có ngôi nhà này, bạn vẫn với thể cải thiện được bằng bí quyết sắp đặt 1 đài phun nước, một dòng cửa chính chắc chắn , lớn đẹp, hợp mệnh với chủ nhà để bảo vệ ngôi nhà. Hơn nữa, 1 khu vườn hình tròn hoặc 1 hồ nước trước ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt cũng là phương pháp để bạn hóa giải vấn đề này.


Dốc đằng sau nhà


1 ngôi nhà bền vũng, mang phong thủy phải chăng lúc mặt trước và mặt sau đều bằng phẳng, không những thế có những thế nhà phía sau với dốc thì bạn cần nên quan tâm phổ quát hơn.

Nhà dốc phía sau được coi là một trong những đại kỵ phong thủy và phạm phải thế nhà xấu khi nguồn năng lượng và tiền của vào nhà sẽ dần bị trôi mất, tác động tới sức khỏe, công tác tụt dốc ko phanh.
Hóa giải


Nếu như chẳng may gặp phải nhà như thế này thì điều thấp nhất bạn nên làm là trồng ngay 1 hàng rào cây xanh phía sau nhà, với lại không gian ánh sáng nhằm hóa giải thế nhà xấu này.
Căn nhà có sân sau bị nhũn nhặn xuống được cho là một dấu hiệu phong thủy xấu ngoài trồng hàng rào cây xanh hoặc gỗ thì bạn có thể lắp thêm đèn để tăng thêm năng lượng cho cả ngôi nhà.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo