3 Lỗi Bày Trí Nhà Hàng Xấu Cần Phải Tránh

avatar
Một thực khách có nhiều lựa chọn nhà hàng cho mình, nếu là khách hàng mới dưới sự cạnh tranh công bằng với nhau thì rõ ràng không gian nhà hàng càng đẹp sẽ càng dễ thu hút khách hàng hơn, nếu ẩm thực như nhau.

Đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về không gian ẩm thực của chúng ta, vì vậy hãy đảm bảo chúng không mắc những lỗi cơ bản dưới đây.

Thiếu ánh sáng

Ánh sáng tạo ra không gian ấm áp cho căn phòng, giúp thực khách cảm thấy mình thực sự đang thưởng thức món ăn ở nơi ấm cúng chứ không phải chốn không nhà, mờ mịt thậm chí tối thui.

Ánh sáng quá nhiều cũng khiến cho không gian “bị xúc phạm”, thực khách không còn thấy đó là nơi riêng tư của họ nữa mà chỉ nghĩ nhà hàng giống như một khu ăn uống tập thể, họ muốn có thời gian để thư giãn...

→ Xem chi tiết báo giá thiết kế tại đây.Không gian quá tách biệt


Điều này nghĩa là nhà hàng quá tách biệt với bên ngoài, nó không nên được xây dựng kín cửa cao tường với đầy những nội thất đủ loại bên trong.

Những nhà hàng có nhiều cửa số phóng tầm mắt và khung cảnh đẹp và đầy đủ ánh sáng tự nhiên sẽ được nhiều thực khách yêu thích hơn; thay vì bạn sử dụng quá nhiều thiết bị chiếu sáng.

Chọn nội thất rẻ tiền

Nhiều nhà hàng vì tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn đồ nội thất rẻ tiền. Không cần phải lựa chọn nội thất quá đắt, tuy nhiên, đừng trông quá rẻ tiền quá sẽ khiến cho nhà hàng mất đi sự thanh lịch. Do vậy nên cần chọn những bộ bàn ghế, nội thất nhìn đẹp mắt và đẳng cấp để khách hàng còn muốn ngồi và muốn quay lại với nhà hàng thêm nhiều lần nữa, đặc biệt không bị mục nát hay biến dạng.

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo