trang trí phòng ngủ vợ chồng mới cưới thêm gắn bó

avatar
Phòng ngủ vợ chồng mới cưới là nơi khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc lứa đôi , một căn phòng cưới gần như tiện nghi và yên ấm sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.


Đối với những đôi vợ chồng mới cưới thì ko gian phòng ngủ khá quan trọng, nó không những là nơi ngơi nghỉ cho 1 ngày dài mỏi mệt mà còn là nơi xây dựng tình cảm vợ chồng. Vậy phải trang hoàng phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thế nào cho hợp lý và kỹ thuật , Các bạn với thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

1/ tiêu dùng màu sắc dễ chịu, nhẹ nhõm- Màu trắng: Màu trắng chưa bao giờ là lạc hậu và lỗi thời trong phòng cưới, nó là màu miêu tả cho sự trong sáng, lãng mạn và nhẹ nhõm . Màu trong trắng không gian phòng cưới và mang nét cổ điển lại vừa hiện đại. Các ko gian này bạn rất dễ chọn được chăn, rèm, gối, đệm và những thiết bị trang hoàng khác mang tone màu tương phản để đáp ứng điểm nhấn ấn tượng.
- Màu trung tính: Nội thất phòng cưới cũng rất thích hợp mang màu trung tính, nhẹ nhàng tạo sự thư thái và im tĩnh cho cả cô dâu và chú rể. Có các vật trang hoàng trên giường phù hợp nhất là chọn màu ấm và sặc sỡ biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc. Trong khi các gam màu sáng mang đến cảm giác nhẹ nhõm yên bình thì 1 số màu tối lại mang thể tạo nên hiệu ứng trẻ trung năng động cho căn phòng.
- Màu đỏ: Màu đỏ là màu rất được người dân phương Đông trang trí trong phòng cưới không giống như phương Tây ưa thích màu trắng. Theo quan điểm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc, gam màu đỏ sở hữu tác dụng rất to làm cho nâng cao sự lãng mạn, thổi bùng ngọn lửa ái tình . Phòng cưới màu đỏ có thể trang hoàng phối hợp với những màu tươi sáng như trắng để tạo sự cân bằng cho ko gian.- Màu gỗ: Gỗ là một chất liệu chuyên làm đồ nội thất với độ bền ổn định theo thời kì, bởi thế màu của gỗ còn là màu tượng trưng cho sự vững bền. Màu vàng và nâu của gỗ sẽ khiến phòng cưới rét mướt và đẳng cấp hơn.
- những tone màu ngọt ngào: những màu trang hoàng phòng cưới cổ điển với tone màu chủ đạo và hoa đã không còn được ưu chuộng, thay vào giới hạn thi côngĐây sự phối hợp giữa các màu sắc ngọt ngào như hồng phấn, trắng, cam đất. Và thiên hướng vừa qua nhất đang là phối hợp hồng tím và tím hoa cà.

2/ Vị trí đặt giường


dòng giường nên kê bí quyết cửa càng xa càng tốt song vẫn phải Nhìn vào được người đi vào. Vị trí xuất sắc nhất để kê giường là với khoảng trống hai bên để cả người với thể lên xuống ở phía mình. Ví như nhà chật, bạn sở hữu thể đặt sát góc tường song để thoáng phía cuối giường.không những thế , bạn tránh đặt giường nằm ngay dưới quạt trằn, xà nhà bởi sẽ với cảm giác bị sức ép đè nặng lúc hướng lên trên. Trường hợp đầu giường với cửa sổ, bạn cần làm kín đáo, vững chắc , rèm dày, tránh tác động của gió mưa. Bạn ko nên để phổ quát đồ hoặc làm cho giá sách trên đầu giường.

3/ làm cho giường ngủ của bạn hấp dẫn


- Gối chính là điểm nổi bật cho mẫu giường trắng của bạn, nên chọn gối lớn , bông dày mang các màu sắc nhã nhặn.
- Treo một bức tranh có ý niệm về “sự hấp dẫn” sẽ giúp hai vợ chồng bạn khắng khít với nhau hơn. Tranh nên có thích hợp mang màu tường.
- 1 tấm mành gắn khuất nhà thả xuống, làm cho không gian vừa kín vừa hở tạo nên sự vượt trội và rét mướt.
- xem xét dẹp tủ áo quần để nhường chỗ cho giường dưới cửa sổ. Bạn mang thể đặt một mẫu ghế dài dưới chân giường và đặt một tấm chăn vào nó khi bạn muốn nhận được sự đầm ấm .

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo