Lưu ý khi chọn kệ tivi cho phòng khách

avatar
Tưởng chừng đơn giản, nhưng việc lựa chọn kệ tivi đặt ở phòng khách lại quan trọng vì hai lý do: Một là đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích phòng khách, hai là đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hoà với các đồ nội thất khác.

Nhiều gia đình lựa chọn mẫu kệ quá lớn, nên chỗ thừa không dùng tới sẽ rất lãng phí và lại chiếm diện tích. Vì vậy khi chọn kệ Tivi, đặc biệt tại phòng khách thì nên cẩn thận hơn.

Kích thước

Bạn nên chọn chiếc kệ tivi phòng khách vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn. Nếu chiếc kệ tivi quá nhỏ bạn sẽ để không vừa kệ và không để được các vật trang trí khác, gây mất thẩm mỹ, trống trải cho không gian.Kệ tivi nhỏ không hẳn là nhỏ, mà là tiết kiệm và tối ưu. Nghĩa là nó sẽ kết hợp thêm ngăn kéo hoặc cửa tủ để đồ, vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích.

Chất liệu

Một số loại Kệ tivi có thể kết hợp kính hoặc đá đối với các gia đình thích đột phá, nhưng chất liệu chủ yếu là gỗ. Hãy chú ý tới những đồ vật khác như tivi, vật dụng để lựa chọn chất liệu gỗ. Nếu môi trường xung quanh thường có nhiều không khí ẩm, thì rõ ràng chọn gỗ công nghiệp là không kinh tế vì dễ bị mục nát…

→ Xem báo giá tại đây.Màu sắc

Màu sắc khá quan trọng, đơn giản như tivi có màu đen khi phối sắc màu đen cùng với kệ gỗ trông khá nhàm chán. Nhiều người có thể phá cách kết hợp kệ tivi trắng với tivi màu đen vẫn rất đẹp, nhưng đa số các gia đình lựa chọn màu nâu truyền thống.​

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo