Áo nâng ngực giá rẻ

avatar
Loại áo lót siêu nâng ngực giá rẻ có thể nói là phương pháp “ăn gian” kích thước vòng 1 được nhiều chị em sử dụng nhất hiện nay. Chiếc áo này có tác dụng nâng đỡ dáng ngực, tạo khe hấp dẫn, tạo cảm giác bầu ngực căng tròn hơn. Điều này giúp chị em tự tin hơn khi diện những bộ đồ gợi cảm.
Tuy nhiên, với những chị em ngực nhỏ, “phẳng lỳ” thì dù lựa chọn áo lót siêu nâng ngực giá rẻ size nhỏ nhất thì gần như là “vô tác dụng”, mà bắt buộc phải nhờ tới sự can thiệp của “dáo kéo” mới hiệu quả như ý.

Hơn nữa, việc mặc áo lót siêu nâng ngực giá rẻ chỉ là biện pháp tạm thời giúp chị em đẹp và tự tin hơn khi diện đồ, để rồi khi tháo chiếc áo đó xuống, chị em vẫn không thể nào vơi đi nỗi tủi thân, tự ti khi ngực mình không đầy đặn như mong đợi.

http://nhatthiengroup.com/shop/g82_1.html

avatar
Áo nâng ngực đúng là có tác dụng với những cô nàng ngực nhỏ thật, nhưng có những chị em còn đau đầu hơn khi ngực mình phẳng lỳ như “sân bay”, dù mặc áo nâng ngực cũng không đem lại kết quả.

Hơn thế nữa, áo nâng ngực chỉ là biện pháp tạm thời, chứ không thể khắc phục tình trạng ngực nhỏ, khiến nhiều chị em vẫn ngày ngày sống trong nỗi mặc cảm, nhất là trước người bạn trai, bạn đời của mình.

http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n2/Bon-nuoc-nhua-cao-cap-Dai-Thanh.htm

avatar

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo