chữa bệnh viêm xoang bằng đông y

avatar
Chữa bệnh VIÊM XOANG bằng ĐÔNG Y khác tây y thế nào

Chủ đề hôm nay mình muốn chia sẻ với bạn là: Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y khác tây y thế nào.với mục đích giúp bạn thấy rõ hơn các giá trị truyền thống từ các bài thuốc đông y.


Chào Bạn!

Theo quan điểm của hầu hết chúng ta thì tây y là đại diện cho sự hiện đại, là sự tiến bộ. Càng ngày có nhiều người tìm đến tây y để chữa trị bất cứ khi nào cảm thấy sức khỏe có điều gì đó chưa được ổn. nhưng bạn cũng phải công nhận với mình rằng. Mặc dù tây y ngày càng cho ra đời nhiều loại thuốc nhưng số lượng bệnh mà y học hiện đại chữa không được cũng tăng theo tỷ lệ thuận. 


chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc tây – lợi bất cập hại

 Có lý do nào giải thích cho vấn đề này không? có phải bất cứ bệnh gì ty học hiện đại đều chữa được?

 Nếu xét về lịch sử thì Y học hiện đại phải gọi y học cổ truyền bằng THẦY. vì y học cổ truyền có lịch sử hơn ngàn năm nay. còn tuổi đời của y học hiện đại mới xuất hiện gần trăm năm nay thôi. Mình nói như vậy không phải để phủ nhận những công trình nghiên cứu của y học hiện đại. 


 Vậy Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y khác tây y thế nào? Đối với tây y, để chữa bệnh viêm xoang hay bất cứ bệnh gì đều dựa vào triệu chứng, các xét nghiệm. họ dựa gần như 100% vào máy móc để xác định bệnh. nếu không có những cỗ máy đó sẽ là một sự khủng hoảng trầm trọng trong chuẩn đoán của y học hiện đại. 


 Vậy Đông y hay y học cổ truyền thì sao? với lịch sử cả ngàn năm phát triển dựa trên nguyên lý điều hòa thuận theo quy luật tự nhiên. Y học cổ truyền là sự lưa chọn tuyệt vời và an toàn để chữa bệnh. với nguồn gốc từ thiên nhiên, các sản phẩm của y học cổ truyền cung cấp nhiều khoáng chất và các chất đề kháng tự nhiên giúp bạn chữa bệnh an toàn.


 Tuy nhiên, có một số điều mà nhiều người không thích ở y học cổ truyền là tốc độ chữa bệnh chậm. trong kỷ nguyên kỹ thuật số mọi thứ diễn ra ngày một nhanh hơn và vì vậy người bệnh cũng muốn chữa bệnh nhanh hơn và họ tìm tới tây y. Chữa bệnh viêm xoang bằng đông y an toàn và hiệu quả


 Sự thật là. thời gian để tây y giúp giảm các triệu chứng bệnh rất nhanh khiến nhiều người nghĩ nó chữa bệnh nhanh. nhưng thực tế là có những bệnh mà chắc chắn tây y chữa không được nhưng bạn vẫn cứ hy vọng và thế là bạn uống thuốc tây từ tháng này qua năm khác. 


 Và bạn cũng thừa biết. sử dụng quá nhiều thuốc tây cũng sẽ khiến cơ thể mình mất đi nhiều năng lượng, các nguồn enzzym cũng cạn kiệt khiến sức đề kháng của bạn ngày càng giảm. Đó cũng là nguyên nhân bạn mắc hết bệnh này đến bệnh khác khi đề cao tây y quá đáng. 


 Và trên thực tế nhiều người chữa xoang bằng tây y không được như ý muốn nên tìm đến cách chữa bệnh viêm xoang bằng đông y. Nếu biết rằng tây y không thể chữa các căn bệnh mãn tính thì tại sao bạn không sử dụng số tiền đó để đầu tư cho sức khỏe của mình bằng đông y. Như vậy sẽ chẳng phải tiết kiệm hơn cho bạn sao?
 Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.


Ninh Xuân Trường


 Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết:


thuốc trị viêm xoang


CÁCH CHỮA TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG HIỆU QUẢ


[size=15][size=18]cách chữa viêm xoang[/size][/size]


chữa viêm xoang bằng kháng sinh


CHỮA BỆNH VIÊM XOANG Ở ĐÂU TỐT NHẤT
Bạn cần điều trị viêm xoang đừng ngại gọi cho chúng tôi 0945203468 - 0938203648

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo