Clip “bồ nhí” đánh đuổi vợ và thách thức “Mày không giữ được chồng thì để tao giữ” gây phẫn nộ

avatar

BBC Viet nam  ) Một clip đánh ghen đang xôn xao trên mạng khi kẻ thứ 3 ngang nhiên thách thức, chửi bới và cầm chổi đuổi đánh người vợ.


Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người vợ biết chồng đến nhà trọ của cô nhân tình nên đã xông đến tận nơi để đánh ghen được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại một xóm trọ ở Đồng Nai.

Theo đó, người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít, đứng ngoài sân phòng trọ không ngừng mắng chửi người chồng của mình: “Anh đi rửa xe như thế này hả? Bồ bịch trai gái như thế này hả? Anh về nhà lừa vợ dối con như vậy hả”.

Người vợ đội mũ bảo hiểm đến phòng trọ của cô bồ nhí nơi người chồng cũng đang ở đó. (Ảnh cắt từ clip)
[size]
Người đàn ông được cho là chồng không phản ứng lại, chỉ kéo người vợ vào nhà. “Đi vào đây nói chuyện. Thích nói nhiều không?”. Tuy nhiên, người vợ vẫn tiếp tục chửi bới nhân tình của chồng, đồng thời nói rằng mấy năm nay anh nói đi làm ăn nhưng hoá ra là chung sống với người phụ nữ khác ở bên ngoài.
Trong lúc người vợ đang lên án chồng mình thì cô bồ nhí (người mặc váy hồng) bất ngờ xông ra và chửi mắng và dùng cây lau nhà đánh người vợ với thái độ hung hãn. Thấy vậy, người chồng chỉ đẩy cô nhân tình vào nhà chứ không hề lên tiếng can ngăn.
[/size]

Cô nhân tình xông ra chửi bới người vợ. (Ảnh cắt từ clip)
 
[size]
Người vợ tiếp tục chửi bớt thậm chí lấy guốc ném vào phòng trọ của cô nhân tình. Cô này liền mang guốc ném thẳng vào mặt người vợ và không ngừng lời qua tiếng lại, mắng chửi nhau một cách thậm tệ bằng những từ tục tĩu.
Đỉnh điểm sau đó, nhân tình của người chồng cầm cả chiếc chổi cán dài đuổi đánh người vợ. Nhiều người dân xung quanh lên tiếng can ngăn nhưng cô nhân tình vẫn tiếp tục chửi bới, lớn tiếng thách thức: “Mày không giữ được chồng thì để tao giữ cho nhé”.
[/size]

Cầm theo cán chổi ngang ngược chửi bới đuổi đánh người vợ. (Ảnh cắt từ clip)
 
[size]
Kết thúc đoạn clip đánh ghen, người chồng lớn tiếng yêu cầu vợ đi về, còn cô nhân tình cũng vào trong phòng trọ, đóng cửa. Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra thương cảm với người vợ đồng thời bày tỏ bức xúc với hành vi ngang ngược của cô nhân tình, cũng như sự thiếu chung thủy của người chồng.
“Chị vợ hiền quá. Khổ thân, chồng đã lăng nhăng lại gặp phải cô bồ nhí chua ngoa, đánh đá. Xem mà thấy bức xúc thay”, một cư dân mạng có tên là P.N chia sẻ. “Kinh khủng thật, đã đi cướp chồng nhà người ta mà còn lớn tiếng quát mắng và cầm chổi đáp trả người vợ. Anh chồng thì nhu nhược ở giữa không biết làm gì. Nếu không còn tình cảm nữa thì lên ra toà giải quyết đừng cặp bồ sau lưng vợ”, một người tên H.L bình luận.
Cọn H.H thì bức xúc “Sao lại ngược đời như vậy chứ, đi cặp bồ chồng người ta mà còn lớn tiếng thách thức như vậy”.[/size]

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo