Nhà nhập khẩu canada cần nhập khẩu gạo việt nam

avatar
Ông Feroz Abdul, đại diện công ty đến từ Canada đang muốn tìm nhà xuất khẩu gạo Việt Nam để nhập khẩu 10000 tấn gạo sang Canada. Dưới đây là chi tiết giao dịch của ông.
Xin chào!
Tôi là Feroz Abdul
Chúng tôi là công ty thương mại có trụ sở tại Canada chuyên kinh doanh các loại mặt hàng nông sản như ngô, khoai, sắn, hạt điều, hạt hạnh nhân...và gạo. Trước kia, chúng tôi chủ yếu hợp tác với các nhà xuất khẩu Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…để nhập khẩu gạo bằng cách tiếp cận thông tin qua các nhà cung cấp có đăng ký mở gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com. Trong giao dịch này chúng tôi muốn hợp tác với các doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam,Hy vọng chúng tôi được ký kết lâu dài. Tôi xin gửi đến quý vị yêu cầu deals xuất khẩu gạo.


đơn hàng nhập khẩu 10000 tấn gạo Việt Nam sang Canada
Tên sản phẩm: Gạo 5% tấm
Loại hạt dài, trắng, mềm, dẻo, chất lượng cao
Số lượng: 10000 tấn
Đóng gói: 25kg/bao
Điều khoản vận chuyển: FOB
Xuất khẩu đến cảng CamRoom
Điều khoản thanh toán: T/T

Chúng tôi có thể lo khâu vận chuyển hàng hóa từ cảng xếp hàng. Quý doanh nghiệp đáp ứng được giao dịch trên liên hệ với tôi theo địa chỉ dưới đây. mong muốn giao dịch thanh toán sớm diễn ra. Xin cảm ơn!

Thông tin nhà nhập khẩu
Mr. Feroz Abdul
địa chỉ: *********Canada
Website: N***********m
Email: [email]Fer*********@gmail.com[/email]

Xem thêm cơ hội xuất khẩu gạo tại đây: http://alibaba.edx.vn/xuat-khau-gao/

Gạo là một trong những mặt hàng nông sản xuất khẩu có thế mạnh của Việt Nam. Tuy nhiên trong năm nay, Thị Trường xuất khẩu gạo giảm mạnh. Hết quý II mà sản lượng xuất khẩu gạo của cả nước giảm 32% so với cùng kỳ năm ngoái 2015.

Nguyên nhân khiến sản lượng gạo xuất khẩu giảm do nhu cầu tiêu thụ từ các Thị phần cổ truyền Trung Quốc, Indonesia, Philippine… chưa hồi phục. Và đặc biệt, chất lượng gạo Việt rất thấp, không đạt yêu cầu về xây dựng thương hiệu sản phẩm, còn bị tồn dư thuốc bảo vệ thực vật… Đứng trước tình trạng đó, cần có những biện pháp và cơ chế để thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu gạo.

Theo hiệp hội lương thực VN, để cải thiện chất lượng gạo xuất khẩu cần kiểm soát chặt chẽ việc lạm dùng hóa chất bảo vệ thực vật. Tập trung cung cấp địa phương và các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam nhằm gia tăng giá trị và mức độ cạnh tranh trên trường quốc tế. Các doanh nghiệp cần chủ động và linh hoạt trong kinh doanh xuất khẩu gạo ra nhân loại, có thể tham gia các kênh bán hàng điện tử trực tuyến như Alibaba, eBay, B2B… để tiếp cận khách hàng nước ngoài, xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

Hiện nay, Tập đoàn EDX trên vai trò là Đại lý alibaba VN, đại diện chính thức của Alibaba.com có đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và khai thác gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba sẽ cung cấp và tư vấn xây dựng xây dựng gian hàng chuẩn quốc tế, các doanh nghiệp không giới hạn trưng bày sản phẩm trên gian hàng ở mọi lĩnh vực hàng hóa.

Khi trở thành thành viên Gold Supplier quý doanh nghiệp giành được rất nhiều ích lợi:
- Website gian hàng bài bản, yếu tố đầu tiên thu hút khách quốc tế ghé thăm xem sản phẩm hàng hóa.
- Trưng bày sản phẩm không giới hạn
- Tạo được sự tin cậy với các nhà nhập khẩu quốc tế, bởi có nhiều nhà nhập khẩu yêu cầu chỉ chấp nhận báo giá từ các nhà xuất khẩu được xác thực thành viên uy tín trên Alibaba.
- Có công cụ hỗ trợ báo cáo phân tích hoạt động chiến lược kinh doanh.
Mọi thông tin hỗ trợ xuất khẩu gạo, xuất khẩu nông sản ra thị trường trái đất hoặc xây dựng kênh xuất khẩu trực tuyến các mặt hàng xuất khẩu chủ đạo của nước ta hãy contact với chúng tôi theo Showroom sau

Tập đoàn EDX Group
Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế1, Quận Bắc Từ Liêm
Thành Phố Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình
Hotline: 0988.153.639
Email: huynd@edx.vn
Website: alibaba.edx.vn

Nguồn: https://alibabavietnam.jimdo.com/xuất-khẩu-trên-alibaba/cơ-hội-xuất-khẩu-10000-tấn-gạo-việt-nam-sang-canada/

Hoặc DN có thể đăng ký sản phẩm lĩnh vực xuất khẩu của bạn tại đây, để các chuyên gia xuất khẩu của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của quý DN.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScATZeXA5_vsrx1l2w-44qMdS4ZGvwKbBVIGx4QtOeNbZIZ6g/viewform

Quyền hạn của bạn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Banner quảng cáo